Bột củ sen

Bột củ sen

80.000₫

Mô tả ngắn:

Thành phần dinh dưỡng: Chứa 70% tinh bột và nhiều loại khoáng chất thiết yếu như canxi, sắt, photpho, vitamin B, vitamin C, chất béo, protein, đường… Công dụng: Không chỉ được ví như "thần dược" thanh nhiệt của cổ nhân, bột củ sen có công dụng giã rượu, loại bỏ chứng khát sau khi bị say rượu. Bên cạnh đó có tác dụng dưỡng âm bổ huyết, thích hợp cho những người thiếu máu, dễ mệt mỏi, ăn không ngon, chán ăn. mất ngủ, bạch đới, tiêu chảy, xuất huyết. ...

Thành phần dinh dưỡng: Chứa 70% tinh bột và nhiều loại khoáng chất thiết yếu như canxi, sắt, photpho, vitamin B, vitamin C, chất béo, protein, đường…

Công dụng: Không chỉ được ví như "thần dược" thanh nhiệt của cổ nhân, bột củ sen có công dụng giã rượu, loại bỏ chứng khát sau khi bị say rượu. Bên cạnh đó có tác dụng dưỡng âm bổ huyết, thích hợp cho những người thiếu máu, dễ mệt mỏi, ăn không ngon, chán ăn. mất ngủ, bạch đới, tiêu chảy, xuất huyết.

CÔNG DỤNG CHỐNG LÃO HÓA: Trong bột củ sen có chứa 1 loại enzyme đặc biệt có tên L-isoaspartyl methyltran sfercese. Enzyme này có tác dụng tái tạo protein trong cơ thể con người bị tổn thương và cuối cùng làm cho làn da luôn trẻ trung. Đây chính là nguyên nhân mà các hãng bào chế dược phẩm, mỹ phẩm hiện đang tìm kiếm, chiết xuất enzyme nói trên để đưa vào thành phần trong các sản phẩm chống lão hóa của họ. Ngoài ra, củ sen còn có tác dụng ngăn ngừa viêm nhiễm, đặc biệt là tác dụng chống viêm các mô lợi, nhất là ở nhóm người cao tuổi.

Cách dùng: Bột củ sen dùng nấu cùng cháo, súp, làm bánh, làm kẹo, trộn mật ong/ mạch nha cho trẻ nhỏ ngậm thay kẹo trị viêm họng, ho lâu ngày ( thêm vài lát gừng nướng – hãm cùng nước uống), dùng làm mặt nạ dưỡng da thiên nhiên rất tốt - dùng được cho cả mẹ bầu ( mặt nạ bột củ sen + mạt ong / sữa tươi / nước hoa hồng / nước ấm).

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt