Mơ sấy dẻo Thổ Nhĩ Kỳ 500g

Mơ sấy dẻo Thổ Nhĩ Kỳ 500g

120.000₫

Mô tả ngắn:

Tác dụng của Mơ Dẻo Hữu Cơ Thổ Nhĩ Kỳ 1. Mơ dẻo hữu cơ Thổ Nhĩ Kỳ khô tốt cho người thiếu máu Mơ dẻo hữu cơ Thổ Nhĩ Kỳ có nguồn chất sắt cao, rất tốt cho những người thiếu máu. Do mơ khô chứa các khoáng chất như sắt và đồng, nguyên tố sản xuất hemoglobin. Vì vậy, đưa mơ khô vào chế độ ăn uống hàng ngày sẽ sản xuất nhiều hemoglobin, khá hữu ích cho phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt (theo Tổ chức y tế Thế giới). 2 . Mơ dẻo hữu...

Tác dụng của Mơ Dẻo Hữu Cơ Thổ Nhĩ Kỳ
1. Mơ dẻo hữu cơ Thổ Nhĩ Kỳ khô tốt cho người thiếu máu
Mơ dẻo hữu cơ Thổ Nhĩ Kỳ có nguồn chất sắt cao, rất tốt cho những người thiếu máu. Do mơ khô chứa các khoáng chất như sắt và đồng, nguyên tố sản xuất hemoglobin. Vì vậy, đưa mơ khô vào chế độ ăn uống hàng ngày sẽ sản xuất nhiều hemoglobin, khá hữu ích cho phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt (theo Tổ chức y tế Thế giới).
2 . Mơ dẻo hữu cơ Thổ Nhĩ Kỳ tốt cho hệ tiêu hóa
Mơ khô có pectin (dạng chất nhầy) và chứa cellulose. Đó là thuốc nhuận tràng nhẹ và trị táo bón. Cellulose hoạt động như một chất xơ không hòa tan và pectin duy trì lượng nước trong cơ thể trong quá trình táo bón.
3 . Mơ khô giúp hạ nhiệt, giảm cảm sốt
Mơ khô giúp giảm sốt. Pha nước ấm ấm với mơ khô kèm mật ong. Cách sử dụng này cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể hạ sốt và không mất sức
4 . Mô dẻo hữu cơ Thổ Nhĩ Kỳ tốt cho đường ruột
Mơ dẻo hữu cơ Thổ Nhĩ Kỳ hỗ trợ điều trị đường tiêu hóa bằng cách hoạt động như là thuốc nhuận tràng nhẹ để tuôn ra các chất thải không mong muốn. Điều này rất hữu ích để phản ứng với dịch tiêu hóa của cơ thể và tạo ra nhiều hơn một môi trường kiềm để làm sạch đường tiêu hóa.
5 . Mơ dẻo hữu cơ Thổ Nhĩ Kỳ tốt cho phụ nữ mang thai
Từ lâu, mơ khô đã được nhiều bà mẹ trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Mơ khô có thể chữa trị vô sinh, xuất huyết và co thắt. Khi mang thai, chọn mơ khô như đồ ăn nhẹ sẽ tuyệt vời hơn thay vì đồ ngọt và đồ ăn nhẹ khác.
6 . Mơ khô tốt cho huyết áp và tim mạch
Mơ khô cung cấp nguồn kali rất tốt. Kali là một khoáng chất và chất điện phân, rất hữu ích để điều chỉnh, cân bằng mực nước nội bào và ngoại bào, giúp chức năng cơ bắp hoạt động thích hợp và ổn định nhịp tim, thúc đẩy tiêu hóa dễ dàng và xương chắc khỏe.
7 . Mơ khô tốt cho mắt.
Mơ dẻo hữu cơ Thổ Nhĩ Kỳ chứa hàm lượng vitamin A cao, rất cần thiết cho sự tăng trưởng tế bào, chức năng hệ thống miễn dịch và sức khỏe của mắt. Vitamin A là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp loại bỏ các gốc tự do và duy trì sức khỏe của các tế bào và mô.
8. Mơ khô giảm tình trạng hen suyễn
Lợi ích sức khỏe từ Mơ dẻo hữu cơ Thổ Nhĩ Kỳ cũng bao gồm khả năng hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh lao, hen suyễn và viêm phế quản.
9. Mơ khô xây dựng cơ bắp mạnh khỏe
Mơ khô chứa kali đó là cần thiết cho các chức năng cơ thể như cải thiện sự trao đổi chất và vai trò của các mô, cơ quan và các tế bào khác. Vì vậy, điều quan trọng là xây dựng cơ bắp và tăng trưởng cơ thể bình thường. Nó giúp điều hòa nồng độ axit trong cơ thể và hữu ích cho sự tổng hợp protein.
10 . Mơ khô hỗ trợ làm đông máu
Mơ dẻo hữu cơ Thổ Nhĩ Kỳ  chứa Vitamin K là cần thiết cho quá trình đông máu trong trường hợp chấn thương và để ngăn ngừa chảy máu quá mức. Tiêu thụ một tách mơ khô hàng ngày để có được 4 mg vitamin K.
HSD: xem trên bao bì SP

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt