Trà Mu

Trà Mu

250.000₫

Mô tả ngắn:

Trà Mu được sáng chế dựa trên y học cổ truyền của phương Đông với sự kết hợp cân bằng của 16 loại thảo mộc: nhân sâm, trần bì, quế, gừng, cam thảo, phục linh... Đây là loại trà được coi là dương nhất trong các thức uống thực dưỡng. Trà Mu rất thích hợp cho những người bị phong hàn, chân tay lạnh, rối loạn tiêu hoá. Trà Mu cũng rất tốt cho các bệnh phụ nữ như rối loạn kinh nguyệt. Cách dùng: Nấu 1 gói với khoảng nửa lít nước...

Trà Mu được sáng chế dựa trên y học cổ truyền của phương Đông với sự kết hợp cân bằng của 16 loại thảo mộc: nhân sâm, trần bì, quế, gừng, cam thảo, phục linh... Đây là loại trà được coi là dương nhất trong các thức uống thực dưỡng. Trà Mu rất thích hợp cho những người bị phong hàn, chân tay lạnh, rối loạn tiêu hoá. Trà Mu cũng rất tốt cho các bệnh phụ nữ như rối loạn kinh nguyệt.


Cách dùng: Nấu 1 gói với khoảng nửa lít nước trong 10 phút (1 gói có thể đun lại 5-7 lần). Với người bệnh nên đun sôi trong 5 phút rồi để nhỏ lửa 25 phút. Chỉ nên uống trước hoặc sau khi ăn ít nhất 30 phút.

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt