Xà bông tắm Papa Dreamer

Xà bông tắm Papa Dreamer

80.000₫

Mô tả ngắn:

Xà bông handmade Papa's dreamer được tạo ra từ các nguyên liệu thiên nhiên, hoàn toàn không có hoá chất. Thành phần chính của xà bông gồm có: - Dầu Olive với hàm lượng glycerin cao được giữ nguyên không tách. Dưỡng da trọn vẹn với độ ẩm cao, giàu Vitamin E và chất chống Oxy hóa (nguyên liệu nhập khẩu từ Ý). - Dầu dừa: Làm sạch da tự nhiên bằng việc lấy đi các tế bào chết một cách nhẹ nhàng, giúp da lấy lại sự căng mịn. - Tinh...

Xà bông handmade Papa's dreamer được tạo ra từ các nguyên liệu thiên nhiên, hoàn toàn không có hoá chất.
Thành phần chính của xà bông gồm có:
- Dầu Olive với hàm lượng glycerin cao được giữ nguyên không tách. Dưỡng da trọn vẹn với độ ẩm cao, giàu Vitamin E và chất chống Oxy hóa (nguyên liệu nhập khẩu từ Ý).
- Dầu dừa: Làm sạch da tự nhiên bằng việc lấy đi các tế bào chết một cách nhẹ nhàng, giúp da lấy lại sự căng mịn.
- Tinh bột nghệ: Thúc đẩy quá trình tái tạo da và làm lành các vết xước, làm trắng da từ bên trong.
- Mùi thơm của mỗi loại xà bông đến từ tinh dầu thiên nhiên 100% như bạc hà, hoa bưởi, hoa nhài....

Thực tế hầu hết sữa tắm công nghiệp có thành phần từ các chất hóa học và phổ biến là:
- Sodium Lauryl / Laureth Sulfate (SLS / SLES) ==> Mặc dù bắt nguồn từ dừa, kết quả quá trình sản xuất SLES / SLS bị ô nhiễm với 1,4 dioxan thành một sản phẩm phụ gây ung thư.

- Paraben, Diethanolamine hoặc DEA, Dioxane, Propylene glycol và Nước hoa tổng hợp từ dầu mỏ ==> Tạo nên hỗn hợp nhiều bọt, bảo quản lâu dài và nấp sau nhiều mùi thơm hấp dẫn, đa dạng NHƯNG có thể ức chế sự tăng trưởng tế bào da hoặc gây kích ứng da, rối loạn các hormone trong cơ thể.

Trong khi đó phản ứng xà phòng hoá của xà bông handmade chỉ xảy ra giữa các loại dầu thiên nhiên nên vô cùng an toàn, kể cả với những làn da nhạy cảm nhất như bà bầu, trẻ sơ sinh hay người viêm da cơ địa.

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt