Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu về cơ sở thực dưỡng Việt Anh

Phương pháp thực dưỡng Ohsawa (được nhiều người biết đến dưới cái tên “Gạo lứt muối mè”, một tên gọi không chính xác lắm) là một phép ăn uống quân bình âm dương tuân theo quy luật tự nhiên. Phương pháp này lấy ngũ cốc lứt (gạo, kê, ngô, lúa mì, lúa mạch, yến mạch…) làm thực phẩm chính với gia vị là muối vừng (muối mè) và tương đậu nành lâu năm, phối hợp cùng các loại thức ăn phụ như rau củ sạch… để ứng  phó với vô vàn bệnh hoạn, duy trì sức khỏe bền vững và khai mở trí phán đoán tối cao tiềm ẩn trong mỗi con người.

Nhiều người khi nghe nói đến phương pháp thực dưỡng thường nghĩ ngay đến một đường lối ăn uống khổ hạnh chỉ với gạo lứt và muối vừng. Từ đó sinh ra sợ hãi mà phản bác lại một pháp môn tuyệt vời có khả năng chống lại bao chứng bệnh khó trị. Thực ra chúng ta có vô vàn cách ăn uống quân bình chứ không phải chỉ có một mà thôi. Có điều người mới nhập môn xử sự làm sao cho quân bình lại không dễ dàng gì. Phương pháp đơn giản nhất để đạt được điều đó là món cơm gạo lứt, ăn kèm muối vừng hay tương đậu nành thiên nhiên vì hạt gạo lứt tự thân nó đã quân bình rồi. Có điều cách ăn này không ngon miệng lắm với nhiều người nên khó mà ăn lâu dài được. Bởi vậy, khi mắc chứng ngặt nghèo khó trị ta đành ăn khổ hạnh như vậy để thấy hiệu nghiệm nhanh, rồi sau đó qua học hỏi có thể ăn thêm vô số món phụ ngon lành phù hợp khẩu vị và bệnh trạng của bản thân.

Cơ sở thực dưỡng Việt Anh ra đời với mục đích đưa thực dưỡng tiếp cận mọi người một cách rộng rãi, cũng như đem đến một cách nhìn đúng đắn về phương pháp tuyệt vời này. Tại đây bạn sẽ tìm được những thực phẩm sạch, an toàn, hoàn toàn không có hóa chất và sẽ được hướng dẫn để chế biến chúng theo đúng luật quân bình âm dương.

Bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình với các vấn đề về sức khỏe và tật bệnh của bản thân, giúp bạn thấu hiểu cơ thể mình qua góc nhìn của triết học và y lý Đông phương, từ đó bạn có thể tự mình tìm ra những giải pháp đơn giản và phù hợp nhất để đưa cơ thể mình trở về trạng thái cân bằng một cách tự nhiên.

Hãy đến với cơ sở thực dưỡng Việt Anh để tự mình trải nghiệm một lối sống trường sinh lành mạnh, một pháp môn giúp khai mở trí phán đoán tối cao, một con đường đưa đến hạnh phúc qua sự hòa hợp hoàn hảo với tự nhiên!

 

Địa chỉ: Số 3, B2, tập thể Khoa học xã hội & nhân văn Quốc gia, ngõ 7, phố Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội.

ĐT:                  043 762 5589 – 097 400 2048

Website:          www.gaolutduongsinh.com

Email:              gaolutduongsinh@gmail.com

Facebook:        https://www.facebook.com/cacloaihatkhonhapkhau