Sữa thảo mộc Kokkoh

Sữa thảo mộc Kokkoh

55.000₫

Mô tả ngắn:

Gói 500g Thành phần: gạo lứt, đỗ đỏ, đỗ tương, ý dĩ, kê, vừng, hạt sen. Công dụng: Sữa thảo mộc chứa đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, dùng bổ sung vào bữa ăn hàng ngày cho người già, người bệnh để bồi bổ sinh lực; thay thế bữa ăn tối hoặc bữa ăn sáng cho người ăn kiêng để giảm cân. Đặc biệt là món ăn không thể thiếu cho phụ nữ mang thai và cho con bú; dùng thay sữa mẹ nếu không đủ sữa và là món ăn dặm thơm ngon cho trẻ em từ tuổi ăn dặm đến...

  • Gói 500g
  • Thành phần: gạo lứt, đỗ đỏ, đỗ tương, ý dĩ, kê, vừng, hạt sen.
  • Công dụng: Sữa thảo mộc chứa đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, dùng bổ sung vào bữa ăn hàng ngày cho người già, người bệnh để bồi bổ sinh lực; thay thế bữa ăn tối hoặc bữa ăn sáng cho người ăn kiêng để giảm cân. Đặc biệt là món ăn không thể thiếu cho phụ nữ mang thai và cho con bú; dùng thay sữa mẹ nếu không đủ sữa và là món ăn dặm thơm ngon cho trẻ em từ tuổi ăn dặm đến lúc trưởng thành.
  • Cách dùng: Hoà với nước nóng, có thể nêm them miso, bơ vừng, muối vừng, người khoẻ có thể nêm chút đường đen. Khi dùng cho trẻ sơ sinh đến 2 tuổi phải quấy bột trên bếp khoảng 20 phút.
Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt