Trà bancha

Trà bancha

45.000₫

Mô tả ngắn:

Gói 200g Thành phần: lá trà Shan tuyết cổ thụ. Công dụng: Là thức uống căn bản rất tốt cho sức khoẻ, làm tăng lực, tăng sức đề kháng, làm khoẻ người, chống mệt mỏi, giúp tiêu hoá tốt, trung hoà axit thừa trong cơ thể và tan mỡ thừa trong máu, làm giảm cholesterol, ngăn chặn các tổn hại ở não; trị rối loạn dạ dày, đau thắt ruột, đầy hơi, phong thấp v.v… Trà già không kích thích thần kinh nên không gây mất ngủ như chè tươi. Mọi lứa tuổi đều sử dụng được. Cách dùng: Cho 1-2 thìa cà phê...

  • Gói 200g
  • Thành phần: lá trà Shan tuyết cổ thụ.
  • Công dụng: Là thức uống căn bản rất tốt cho sức khoẻ, làm tăng lực, tăng sức đề kháng, làm khoẻ người, chống mệt mỏi, giúp tiêu hoá tốt, trung hoà axit thừa trong cơ thể và tan mỡ thừa trong máu, làm giảm cholesterol, ngăn chặn các tổn hại ở não; trị rối loạn dạ dày, đau thắt ruột, đầy hơi, phong thấp v.v… Trà già không kích thích thần kinh nên không gây mất ngủ như chè tươi. Mọi lứa tuổi đều sử dụng được.
  • Cách dùng:

Cho 1-2 thìa cà phê trà bancha vào ấm đất hoặc phích giữ nhiệt, rót vào 4 tách nước sôi, ủ trong 10-15 phút.

Trà Bancha uống với tương tamari chữa các chứng đường ruột, mệt mỏi, suy nhược thần kinh,…

Tắm, rửa bằng nước trà bancha rất tốt cho các bệnh viêm nhiễm ngoài da, vảy nến, bệnh phụ khoa…

Cách chữa trị cảm với trà Bancha: 1 muỗng bột sắn dây tán với ít nước cho mềm, chế trà Bancha đang nóng vào, cho thêm 1 trái mơ muối rồi quấy đều, thêm một chút gừng tươi và nêm tương Tamari vừa miệng rồi uống nóng.

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt