Mơ muối lâu năm

Mơ muối lâu năm

60.000₫

Mô tả ngắn:

Hộp 250g Thành phần: mơ, muối, lá tía tô. Công dụng: Từ xa xưa quả mơ đã được nhiều nước phương Đông như Trung Quốc, Nhật Bản… sử dụng như một loại thực phẩm có dược tính kì diệu. Trái mơ được nén vào thùng với muối biển và lá tía tô, để vậy ít nhất 6 tháng. Tuy nhiên, mơ muối ủ càng lâu càng tốt, ít nhất 3 năm mới thấy được dược tính của nó. Nếu có thể muối mơ 6-7 năm thì rất quý, một trái mơ có thể trị dứt ngay chứng tiêu chảy! Mơ muối được biết đến...

 • Hộp 250g
 • Thành phần: mơ, muối, lá tía tô.
 • Công dụng:

  Từ xa xưa quả mơ đã được nhiều nước phương Đông như Trung Quốc, Nhật Bản… sử dụng như một loại thực phẩm có dược tính kì diệu. Trái mơ được nén vào thùng với muối biển và lá tía tô, để vậy ít nhất 6 tháng. Tuy nhiên, mơ muối ủ càng lâu càng tốt, ít nhất 3 năm mới thấy được dược tính của nó. Nếu có thể muối mơ 6-7 năm thì rất quý, một trái mơ có thể trị dứt ngay chứng tiêu chảy!

  Mơ muối được biết đến nhờ công dụng thanh trừ chất độc tuyệt vời. Nó giúp trung hoà trạng thái dư axit của cơ thể sau một thời gian dài sử dụng rượu bia, đường, đạm động vật hay thuốc tây và các loại hoá chất khác… Những axit hữu cơ trong mơ muối làm sạch hệ tiêu hoá, hoạt hoá chức năng gan, giúp cơ thể tìm lại trạng thái cân bằng nhanh chóng.

  Mệt mỏi, bệnh tật phần lớn bắt nguồn từ sự dư axit trong máu. Mơ muối với tác dụng kiềm hoá và đẩy mạnh sự biến dưỡng chuyển hoá năng lượng, giúp mang đến sinh lực dồi dào cho cơ thể, đẩy lui quá trình lão hoá. Sử dụng mơ muối thường xuyên dễ dàng ngăn ngừa những chứng cảm cúm, viêm họng thông thường. Người Nhật vẫn thường trộn mơ muối vào cơm hay sushi vì tác dụng kháng sinh và cung cấp năng lượng tuyệt vời của nó.

  Đặc biệt với phụ nữ mang thai, máu luôn có xu hướng axit cao hơn bình thường, dễ gây ra hiện tượng nôn mửa. Nhiều người cho đó là dấu hiệu bình thường tuy nhiên nó là triệu chứng dư axit, để lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ cả mẹ và thai nhi. Mỗi ngày một trái mơ muối vào buổi sáng sẽ giúp cải thiện tình trạng này dễ dàng.

 • Cách dùng: Ăn trực tiếp hoặc nấu cơm, nấu cháo, pha với trà bancha…
Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt