Nhân óc chó Hartley

Nhân óc chó Hartley

170.000₫

Mô tả ngắn:

Hạt óc chó vẫn được biết đến là thực phẩm rất tốt cho các bà bầu. Và dưới đây là những nguyên nhân vì sao nên ăn hạt óc chó trong thời kì mang thai: 1. Bổ sung omega 3: Không như đa số các loại hạt khác chỉ chứa chủ yếu omega 6. Hạt óc chó là loại hạt duy nhất chứa lượng lớn omega 3, giúp cân bằng tỉ lệ các loại chất béo trong cơ thể. Omega 3 giúp hình thành các nơron thần kinh và võng mạc, là hợp chất cần thiết cho sự phát triển não bộ...

Hạt óc chó vẫn được biết đến là thực phẩm rất tốt cho các bà bầu. Và dưới đây là những nguyên nhân vì sao nên ăn hạt óc chó trong thời kì mang thai:
1. Bổ sung omega 3:
Không như đa số các loại hạt khác chỉ chứa chủ yếu omega 6. Hạt óc chó là loại hạt duy nhất chứa lượng lớn omega 3, giúp cân bằng tỉ lệ các loại chất béo trong cơ thể. Omega 3 giúp hình thành các nơron thần kinh và võng mạc, là hợp chất cần thiết cho sự phát triển não bộ và thị lực của trẻ nhỏ.
2. Bổ sung Folate:
Việc thiếu hụt folate khi mang thai là rất nghiêm trọng vì nó sẽ dẫn đến nguy cơ thai nhi bị dị tật ống thần kinh. Folate rất khó được cung cấp đủ từ thức ăn, do đó các bà bầu nên chú ý ăn các thực phẩm giàu folate như hạt óc chó, bột ngũ cốc, các loại rau có lá màu xanh đậm.
3. Cung cấp canxi, sắt và nhiều khoáng chất khác:
Khi mang thai, phụ nữ thường thiếu hụt nhiều nguyên tố trong cơ thể. Việc sử dụng những thực phẩm tự nhiên như óc chó giúp tăng cường dinh dưỡng cho các bà mẹ một cách an toàn.
4. Giúp sữa mẹ nhiều hơn, chất lượng sữa tốt hơn.
5. Bổ sung melatonin giúp dễ ngủ và giấc ngủ sâu hơn.

*Gói 500g
*Nhân óc chó có thời hạn bảo quản ngắn hơn óc chó nguyên vỏ, sau khi mở nên giữ trong tủ lạnh.

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt