Ngưu bàng khô (gói 300g)

Ngưu bàng khô (gói 300g)

120.000₫

Mô tả ngắn:

Ngưu bàng có vị trí quan trọng trong bữa ăn của thực dưỡng vì đây là một trong số ít thưc phẩm có tính Kiềm Dương. Sử dụng ngưu bàng không những trung hoà a xit dư trong cơ thể mà còn giúp cân bằng bữa ăn vốn dư thừa những thực phẩm âm tính hiện nay. Ngưu bàng từ lâu đã được sử dụng như một vị thuốc trong đông y với tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tăng cường sinh lực... Theo các nghiên cứu khoa học thì ngưu bàng cũng hỗ trợ hạ đường...

Ngưu bàng có vị trí quan trọng trong bữa ăn của thực dưỡng vì đây là một trong số ít thưc phẩm có tính Kiềm Dương. Sử dụng ngưu bàng không những trung hoà a xit dư trong cơ thể mà còn giúp cân bằng bữa ăn vốn dư thừa những thực phẩm âm tính hiện nay.
Ngưu bàng từ lâu đã được sử dụng như một vị thuốc trong đông y với tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tăng cường sinh lực... Theo các nghiên cứu khoa học thì ngưu bàng cũng hỗ trợ hạ đường huyết, giảm cholesterol có hại và phòng ngừa ung thư.
Ngưu bàng sấy khô có thể bảo quản rất lâu, là nguyên liệu không thể thiếu trong các loại nước dùng thực dưỡng hoặc canh dưỡng sinh.
HSD: 1 năm từ NSX (xem trên bao bì)

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt