Dấm mơ muối

Dấm mơ muối

50.000₫

Mô tả ngắn:

Chai 500ml Dấm mơ muối chính là nước ép mơ thu được trong quá trình làm mơ muối, có vị chua, mặn, ngọt và thơm mùi mơ. Đây là một thứ gia vị truyền thống trong ẩm thực Nhật Bản và có giá trị trong nhiều thế kỷ vì tính chất y học của nó. Vị chua và mặn của dấm mơ muối kích thích sản xuất nước bọt và axit trong dạ dày, giúp cơ thể tiêu hóa dễ dàng các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Các axit hữu cơ trong dấm mơ muối sẽ giúp cơ thể duy...

  • Chai 500ml

Dấm mơ muối chính là nước ép mơ thu được trong quá trình làm mơ muối, có vị chua, mặn, ngọt và thơm mùi mơ. Đây là một thứ gia vị truyền thống trong ẩm thực Nhật Bản và có giá trị trong nhiều thế kỷ vì tính chất y học của nó.
Vị chua và mặn của dấm mơ muối kích thích sản xuất nước bọt và axit trong dạ dày, giúp cơ thể tiêu hóa dễ dàng các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Các axit hữu cơ trong dấm mơ muối sẽ giúp cơ thể duy trì sự cân bằng độ pH tối ưu. Chế độ ăn uống hiện đại gồm nhiều đồ ngọt và thịt động vật tạo ra nồng độ axit lớn cho cơ thể, dẫn đến tổn thương tế bào, là nguyên nhân gây bệnh và mệt mỏi. Dấm mơ muối sẽ tạo kiềm cho cơ thể và phục hồi độ cân bằng pH để ngăn ngừa bệnh tật, xua tan mệt mỏi, kích thích tiêu hóa và và thúc đẩy việc loại bỏ các độc tố, cải thiện sức khỏe cho thân thể và tâm hồn.

Cách sử dụng: Dấm mơ dùng để thay thế các loại dấm khác trong chế biến món ăn. Lưu ý khi dùng dấm mơ nên gia giảm bớt muối vì bản thân dấm mơ đã có muối.

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt