Muối tre

Muối tre

18.000₫

Mô tả ngắn:

Gói 200g Muối là loại gia vị cơ bản và thiết yếu đã được con người sử dụng từ rất lâu. Tuy nhiên, thói quen dùng muối tinh chế cũng như chế độ ăn không hợp lý gây nên nhiều tác hại cho thận và hệ tim mạch khiến người ta có cái nhìn nghi ngại với muối. Muối tre là muối biển sạch được nung trong ống tre không gây kích thích hệ thần kinh tim mạch hay thận như muối tinh chế, mà vẫn giữ được đặc tính kiềm hoá và dương hoá mạnh mẽ đối với cơ thể. Sử...

  • Gói 200g

Muối là loại gia vị cơ bản và thiết yếu đã được con người sử dụng từ rất lâu. Tuy nhiên, thói quen dùng muối tinh chế cũng như chế độ ăn không hợp lý gây nên nhiều tác hại cho thận và hệ tim mạch khiến người ta có cái nhìn nghi ngại với muối.

Muối tre là muối biển sạch được nung trong ống tre không gây kích thích hệ thần kinh tim mạch hay thận như muối tinh chế, mà vẫn giữ được đặc tính kiềm hoá và dương hoá mạnh mẽ đối với cơ thể. Sử dụng muối đúng cách giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể với bệnh tật, trung hoà axit thừa và giúp cân bằng những thực phẩm âm tính.

Với những người quá dương thì nên sử dụng muối biển sạch hoặc miso, tamari... Đối với những người ăn chay trường, cơ thể âm tính mạnh thì muối tre là gia vị không thể thiếu.

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt