Tamari tỏi (Tương tỏi lâu năm)

Tamari tỏi (Tương tỏi lâu năm)

100.000₫

Mô tả ngắn:

Lọ 400g Mọi người đều biết tỏi là một loại gia vị rất tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt là tỏi đen (tỏi được lên men chậm trong điều kiện nhất định) có tác dụng chống ôxy hoá rất cao giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa lão hoá. Trong thực dưỡng từ lâu cũng có một phương pháp lên men tỏi đặc biệt, có công dụng không thua kém tỏi đen. Đó là tỏi ngâm tương: tỏi nguyên tép hoặc xay nhuyễn được ngâm trong nước tương trong từ 1-3 năm. Tỏi tươi sau khi ngấm tương hoàn...

  • Lọ 400g

Mọi người đều biết tỏi là một loại gia vị rất tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt là tỏi đen (tỏi được lên men chậm trong điều kiện nhất định) có tác dụng chống ôxy hoá rất cao giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa lão hoá.
Trong thực dưỡng từ lâu cũng có một phương pháp lên men tỏi đặc biệt, có công dụng không thua kém tỏi đen. Đó là tỏi ngâm tương: tỏi nguyên tép hoặc xay nhuyễn được ngâm trong nước tương trong từ 1-3 năm. Tỏi tươi sau khi ngấm tương hoàn toàn mất vị hăng, chỉ còn vị ngọt đậm đà hơn hẳn bất cứ loại tỏi nào khác. Cách chế biến tỏi này dựa trên nguyên lý cân bằng âm dương hoàn hảo. Nhờ vậy, tương tỏi để càng lâu càng tốt, không sợ bị hư hỏng.
Tương tỏi lâu năm đem đến những lợi ích tuyệt vời sau:
1. Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, chống lại vi khuẩn, vi rút, nhiễm trùng.
2. Có tác dụng mạnh chống lại sự phát triển các khối u, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư.
3.Giảm cholesterol xấu, chống xơ cứng và tắc nghẽn mạch máu, rất tốt cho tim.
4. Khai thông những khối tù đọng trong cơ thể như các bệnh vôi hoá cột sống, hẹp động mạch, hẹp van tim, thần kinh toạ.
5. Ngăn ngừa lão hoá, đem đến sinh lực tràn trề.

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt