Hạnh nhân tách vỏ

Hạnh nhân tách vỏ

150.000₫

Mô tả ngắn:

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA HẠNH NHÂN Hạnh nhân là một trong những loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao nhất. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, 1 ounce (28 gam) hạnh nhân có chứa tới 6g protein, 4g chất xơ cùng nhiều khoáng chất khác như canxi, magiê, kali, vitamin E, vitamin B2 và các chất béo không bão hoà đơn có lợi cho tim mạch. Với giá trị dinh dưỡng lớn, hạnh nhân mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ: - BẢO VỆ TIM: Theo nghiên cứu, việc sử dụng hạnh nhân với lượng...

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA HẠNH NHÂN

Hạnh nhân là một trong những loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao nhất. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, 1 ounce (28 gam) hạnh nhân có chứa tới 6g protein, 4g chất xơ cùng nhiều khoáng chất khác như canxi, magiê, kali, vitamin E, vitamin B2 và các chất béo không bão hoà đơn có lợi cho tim mạch. Với giá trị dinh dưỡng lớn, hạnh nhân mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ:
- BẢO VỆ TIM: Theo nghiên cứu, việc sử dụng hạnh nhân với lượng hợp lý giúp giảm cholesterol có hại cho tim và giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch.
- GIẢM BÉO VÀ CHỐNG TĂNG CÂN: Với tỉ lệ hợp lí giữa đạm, chất xơ và chất béo, việc sử dụng hạnh nhân thay thế cho các món ăn vặt giúp ngăn ngừa béo phì hiệu quả.
- TỐT CHO THAI NHI VÀ TRẺ NHỎ: Trong hạnh nhân chứa acid- folic, một loại hơp chất giúp bà mẹ bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi và giảm các khuyết tật bẩm sinh của em bé.
- GIẢM NGUY CƠ UNG THƯ: Các chất chống ôxy hoá và vitamin E trong hạnh nhân có tác dụng rất tích cực tới việc ngăn ngừa ung thư.

*Với hạnh nhân bạn nên ăn sống, còn nguyên vỏ để giữ được giá trị dinh dưỡng tốt nhất. Ngoài ra các bạn có thể làm sữa, nấu cháo, làm bánh với hạnh nhân

*Gói 500g

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt