Hạt mắc ca

Hạt mắc ca

140.000₫

Mô tả ngắn:

HẠT MACADAMIA - NỮ HOÀNG TRONG CÁC LOẠI HẠT Nhân mắc ca sau khi chiên rang ăn rất ngậy, ngọt, bùi, có hương vị của bơ, cực kì thơm ngon. Không những thế hạt mắc ca còn đem lại nhiều tác dụng tích cực cho sức khoẻ: 1. Cung cấp đầy đủ năng lượng, thích hợp cho các chế độ ăn kiêng: hạt mắc ca được khuyên dùng như là một phần của hầu hết các chế độ ăn kiêng với hàm lượng carbohydrate thấp. 2. Bảo vệ tim mạch: Các chất béo không no cùng các chất chống ôxy hoá trong hạt...

HẠT MACADAMIA - NỮ HOÀNG TRONG CÁC LOẠI HẠT
Nhân mắc ca sau khi chiên rang ăn rất ngậy, ngọt, bùi, có hương vị của bơ, cực kì thơm ngon. Không những thế hạt mắc ca còn đem lại nhiều tác dụng tích cực cho sức khoẻ:
1. Cung cấp đầy đủ năng lượng, thích hợp cho các chế độ ăn kiêng: hạt mắc ca được khuyên dùng như là một phần của hầu hết các chế độ ăn kiêng với hàm lượng carbohydrate thấp.
2. Bảo vệ tim mạch: Các chất béo không no cùng các chất chống ôxy hoá trong hạt mắc ca có tác dụng rất tốt trong việc phòng chống các bệnh về tim mạch.
3. Tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em: Hạt mắc ca chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất cùng hàm lượng calo cao, rất thích hợp với các đối tượng cần bổ sung dinh dưỡng.
4. Có lợi cho người có bệnh tiểu đường: hạt mắc ca được phân loại là một loại thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp. Protein, chất xơ và chất béo giúp ổn định lượng đường trong máu.
5. Bổ sung chất xơ thực phẩm
6. Tác dụng làm đẹp da: Dầu mắc ca có chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic rất tốt cho da nên được coi là một sản phẩm làm đẹp cao cấp. Các chất chống ôxi hoá làm chậm quá trình lão hoá, giúp duy trì làn da tươi trẻ, mịn màng.
*Gói 500g

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt