Hạt dẻ cười

Hạt dẻ cười

180.000₫

Mô tả ngắn:

HẠT DẺ CƯỜI MỸ - MÓN ĂN VẶT NGON, BỔ, SẠCH :D Hạt dẻ cười của shop là hạt dẻ loại 1 của Mỹ, hoàn toàn KHÔNG TẨY TRẮNG, khác biệt hoàn toàn với hạt dẻ cười của Trung Quốc vẫn hay bán trên thị trường. Không những thơm ngon mà hạt dẻ còn mang lại nhiều lợi ích không ngờ cho sức khoẻ: - Bổ mắt: hạt dẻ giàu vitamin A, lutein và zeaxanthin rất tốt cho mắt, giảm rủi ro thoái hoá điểm vàng. - Tốt cho não: hạt dẻ giàu vitamin B6 có tác dụng sản xuất dẫn truyền thần kinh,...

HẠT DẺ CƯỜI MỸ - MÓN ĂN VẶT NGON, BỔ, SẠCH :D

Hạt dẻ cười của shop là hạt dẻ loại 1 của Mỹ, hoàn toàn KHÔNG TẨY TRẮNG, khác biệt hoàn toàn với hạt dẻ cười của Trung Quốc vẫn hay bán trên thị trường.
Không những thơm ngon mà hạt dẻ còn mang lại nhiều lợi ích không ngờ cho sức khoẻ:
- Bổ mắt: hạt dẻ giàu vitamin A, lutein và zeaxanthin rất tốt cho mắt, giảm rủi ro thoái hoá điểm vàng.
- Tốt cho não: hạt dẻ giàu vitamin B6 có tác dụng sản xuất dẫn truyền thần kinh, tăng cường máu lên não, giúp dễ ngủ, cải thiện trí nhớ và điều chỉnh tâm trạng.
- Giảm cholesterol có hại: lượng chất xơ cao giúp điều chỉnh cholesterol, tăng cholesterol tốt (HDL) đồng thời giảm cholesterol xấu (LDL) trong máu.
- Làm chậm quá trình lão hoá: hạt dẻ cười chứa phytochemical và chất chống oxy hóa mạnh mẽ khác như caroten, vitamin E và selen, giúp quét dọn các gốc tự do gây tổn hại mô. Các chất này giúp cơ thể khoẻ mạnh, trẻ lâu, phòng chống các bệnh ung thư, tim mạch, tiểu đường...
- Cải thiện tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt