Rong biển nấu canh wakame

Rong biển nấu canh wakame

70.000₫

Mô tả ngắn:

Gói 100g Công dụng: Rong biển Wakame rất giàu các loại vitamin và khoáng chất đặc biệt là sắt và canxi. Trong rong biển còn chứa Fertile Clement, chất có tác dụng trong việc điều tiết máu lưu thông, loại bỏ các chất độc trong cơ thể. Đây được xem là loại thức ăn giúp cân bằng axit và kiềm trong cơ thể, tạo nên sự dẻo dai, khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần. Cách dùng: Đun sôi 1,2 lít nước. Thêm hạt sen/cà rốt/gừng…, nấu nhỏ lửa khoảng 5 phút, sau đó cho rong wakame nấu khoảng 3 phút....

  • Gói 100g
  • Công dụng: Rong biển Wakame rất giàu các loại vitamin và khoáng chất đặc biệt là sắt và canxi. Trong rong biển còn chứa Fertile Clement, chất có tác dụng trong việc điều tiết máu lưu thông, loại bỏ các chất độc trong cơ thể. Đây được xem là loại thức ăn giúp cân bằng axit và kiềm trong cơ thể, tạo nên sự dẻo dai, khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần.
  • Cách dùng: Đun sôi 1,2 lít nước. Thêm hạt sen/cà rốt/gừng…, nấu nhỏ lửa khoảng 5 phút, sau đó cho rong wakame nấu khoảng 3 phút. Cho đậu phụ vào nồi nấu đến khi sôi lại thì tắt bếp, nêm miso hoặc tương vừa ăn, thêm hành lá, rau mùi tuỳ khẩu vị.
Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt